สถาบันแนะนำในออสเตรเลียเรียนต่อออสเตรเลีย ต่างประเทศ ศึกษาต่อ เรียนภาษา ออสเตรเลีย
เมือง Adelaide
Kaplan International Adelaide ตั้งอยู่ที่เมือง Adelaide เมืองหลวงของรัฐ South Australia โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านธุรกิจการค้า บนถนน Peel Street โรงเรียนเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก ทำให้เจ้าหน้าที่และคุณครูดูแลนักเรียนได้อย่างใกล้ชิด นักเรียนมาจากกว่า 45 ประเทศทั่วโลก
รายละเอียดเพิ่มเติม

SACE Adelaide เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียง รวมถึงเป็นศูนย์อบรมครูที่ได้รับการยอมรับแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลียSACE Adelaide ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ที่เมือง Adelaide เมืองหลวงของรัฐ South Australia โรงเรียนเป็นตึกเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์จากรัฐบาล โดยโรงเรียนตั้งอยู่บนถนน Waymonth Street ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง Adelaide ในย่านธุรกิจการค้านักเรียนสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถบัสและรถราง (tram)
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง Brisbane
Sarina Russo Institute English เป็นศูนย์ภาษาของ Sarina Russo Instituteซึ่งเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติ โดยเปิดสอนหลักสูตรเพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษทั่วไปอย่าง Intensive General English และหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เน้นทางด้านวิชาการเพื่อเป็นการปูพื้นทางภาษาเพื่อใช้ในการเรียนต่อในระดับปริญญาที่ James Cook University หรือมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในออสเตรเลีย
รายละเอียดเพิ่มเติม

Browns English Language School Brisbane ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane ในย่านธุรกิจการค้า โรงเรียนอยู่ตรงข้ามกับ King George Square ซึ่งเป็นลานที่ใช้จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลต่างๆ นอกจากนี้โรงเรียนยังอยู่ใกล้กับ Museum of Brisbane และรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าต่างๆ มากมายนักเรียนมาจากหลากหลายชาติ โดยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจากยุโรปอเมริกาใต้ จีน เกาหลี และตะวันออกกลาง
รายละเอียดเพิ่มเติม

ILSC Brisbane ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane ในย่านธุรกิจการค้าโรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Central station โรงเรียนมีทั้งหมด 21 ห้องเรียน โดยเฉลี่ยแล้วมีนักเรียน 14-15 คนต่อห้อง และมากสุด 18 คนต่อห้อง นักเรียนมาจากหลากหลายชาติ โดยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจากบราซิล ญี่ปุ่น เกาหลี และมีนักเรียนไทยประมาณ 50 คน
รายละเอียดเพิ่มเติม

Navitas English Brisbane เป็นสถาบันสอนภาษาในเครือของ Navitas Group ผู้ให้บริการทางด้านการศึกษาที่มีคุณภาพ และมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย Navitas English Brisbane ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane โรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Central Station และอยู่ตรงข้ามกับโบสถ์ St John’s Cathedral โบสถ์ที่มีความสวยงามและมีชื่อเสียงของเมือง Brisbane
รายละเอียดเพิ่มเติม

Shafston International College Brisbane เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่และมีชือเสียงในประเทศออสเตรเลีย โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ที่เมือง Brisbane โดยโรงเรียนอยู่ติดกับแม่น้ำ Brisbane ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาที โรงเรียนมีจุดเด่นที่ตัวอาคารและบริเวณโรงเรียนที่ร่มรื่นสวยงาม เอกลักษณ์ของโรงเรียนคือ Shafston House ซึ่งเป็นอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมสไตล์ Gothic
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง Gold Coast
Browns English Language School Gold Coast ตั้งอยู่ในเขต South Port เมืองGold Coast โดยเขต South Port ได้ชื่อว่าเป็น Education area เนื่องจากเป็นย่านที่มีโรงเรียน และสถาบันการศึกษาเป็นจำนวนมากโรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 350 - 400 คน นักเรียนมาจากหลากหลายชาติ โดยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจากยุโรปบราซิล โคลัมเบีย ญี่ปุ่น และเกาหลี จำนวนนักเรียนต่อห้องประมาณ 14 คน
รายละเอียดเพิ่มเติม

Inforum เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โรงเรียนตั้งอยู่ในเขต South Port เมือง Gold Coastโรงเรียนเป็นตึกเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้ ภายในอาคารตกแต่งด้วยสไตล์คาเฟ่ บรรยากาศของโรงเรียนมีความร่มรื่น น่าเรียนโรงเรียนตั้งอยู่บนถนน Short Street ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางได้สะดวกโดยรถประจำทาง รถราง (tram)
รายละเอียดเพิ่มเติม

Shafston International College Gold Coast ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ที่เมือง Brisbane ต่อมาในปี 2009 Shafstonได้ขยายสาขามาที่ Gold Coast เพื่อรองรับจำนวนนักเรียนต่างชาติที่มากขึ้น โดย Shafston Gold Coast ตั้งอยู่ในเขต South Port เมือง Gold Coastโรงเรียนตั้งอยู่ที่ถนน Nerang Street ตรงข้ามกับห้าง Australia Fair Shopping Centre โรงเรียนอยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหารนอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยังชายหาดได้เพียงแค่ 5 นาที
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง Melbourne
Oxford House College เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย OHC เปิดสอนใน 4 ประเทศ OHC Melbourne ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์นในย่านธุรกิจการค้า โรงเรียนอยู่ใกล้กับร้านอาหาร คาเฟ่ สวนสาธารณะ และอยู่ใกล้กับสถานีรถบัส รถราง และรถไฟ โรงเรียนมีนักเรียนมาจากหลากหลายชาติ ส่วนใหญ่แล้วมาจากประเทศ บราซิล โคลัมเบีย เกาหลี ญี่ปุ่น และจีน”
รายละเอียดเพิ่มเติม

Greenwich English College Melbourne ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne ในย่านธุรกิจการค้า โรงเรียนอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ Southern Cross สถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในเมือง Melbourne นอกจากนี้ยังมีรถราง (tram) ที่ให้บริการฟรีสำหรับการเดินทางในเขตเมืองผ่านหน้าโรงเรียนด้วย ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวก ทั้งรถไฟ รถราง รถประจำทาง และการเดิน โรงเรียนอยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และคาเฟ่ต่างๆ มากมาย
รายละเอียดเพิ่มเติม

ILSC Melbourne เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย โดยเปิดสอนใน 3 เมืองใหญ่ ได้แก่ Sydney, Melbourne และ BrisbaneILSC Melbourne ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne ในย่านธุรกิจการค้า โรงเรียนอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ Southern Cross สถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในเมือง Melbourneนักเรียนมาจากหลากหลายชาติ โดยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจากบราซิล ญี่ปุ่น เกาหลี และมีนักเรียนไทยประมาณ 12%
รายละเอียดเพิ่มเติม

SACE Melbourne เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียง รวมถึงเป็นศูนย์อบรมครูที่ได้รับการยอมรับแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลียโรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ที่เมือง Adelaideในปี 2015 SACE ได้ขยายสาขามาเปิดที่ Melbourne ที่ตึก World Trade Centre ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองในย่านธุรกิจการค้าโดยโรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Southern Cross
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง Perth
Phoenix Academy ก่อตั้งในปี 1989 เป็นสถาบันที่เปิดดำเนินการโดยครอบครัวชาวออสเตรเลีย โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Perth ในรัฐ Western Australia โรงเรียนอยู่ห่างจากใจกลางเมืองย่านธุรกิจการค้าประมาณ 10 นาที โรงเรียนมีบรรยากาศร่มรื่น มีสวนที่สวยงามน่าเรียน คุณครูผู้สอนมีคุณภาพ เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนมีความเป็นกันเอง และดูแลเอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างดี
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง Sydney
Greenwich English College Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydneyโรงเรียนอยู่ใกล้ๆ กับย่าน Thai town China town ร้านค้า ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า การเดินทางสะดวกสบายเนื่องจากโรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Museum station และ Central station โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 750 - 800 คนนักเรียนมาจากหลากหลายชาติ โดยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจากบราซิล ละตินอเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป ฮ่องกง เกาหลี ไต้หวัน และไทย
รายละเอียดเพิ่มเติม

ILSC Sydney เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย โดยเปิดสอนใน 3 เมืองใหญ่ ได้แก่ Sydney, Melbourne และ BrisbaneILSC Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydney ในย่านธุรกิจการค้า โรงเรียนตั้งอยู่ที่ถนน George Street โรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Town hall โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 500 คน นักเรียนส่วนใหญ่มาจากบราซิล โคลัมเบีย เกาหลี ยุโรป และมีนักเรียนไทยประมาณ 7%
รายละเอียดเพิ่มเติม

International House Sydney ก่อตั้งในปี 2001 เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย โดยแรกเริ่ม IH Sydney เปิดสอนหลักสูตร Teacher training หลังจากนั้นจึงได้มีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปให้กับนักเรียนต่างชาติ โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydneyและโรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ St. James
รายละเอียดเพิ่มเติม

Navitas English Sydney เป็นสถาบันสอนภาษาในเครือของ Navitas Group ผู้ให้บริการทางด้านการศึกษาที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียง และใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลียNavitas English Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydney ในย่านธุรกิจการค้า โรงเรียนอยู่ตรงข้ามกับสวนสาธารณะ Hyde Park สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมือง Sydney และโรงเรียนยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ธนาคาร คาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ การเดินทางสะดวกสบายโดยรถไฟ และรถประจำทาง โรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Museum station
รายละเอียดเพิ่มเติม

Scots English College ก่อตั้งในปี 2016 เป็นสถาบันสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydney ในย่านธุรกิจการค้า โรงเรียนแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ซูเปอร์มาร์เกตต่างๆ มากมาย นักเรียนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยการเดิน รถไฟ หรือรถประจำทางโรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 250 คน นักเรียนส่วนใหญ่มาจากยุโรป บราซิล โคลัมเบีย มองโกเลีย และเกาหลี
รายละเอียดเพิ่มเติม

CONTACT US
Hearts & Minds International Education Co., Ltd.
ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานของเราได้เลย ...
ที่อยู่ :
252 ถนนกรุงธนบุรี ซอยสาทรแมนชั่น 1
แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน
กรุงเทพมหานคร 10600

Address :
252 Krungthonburi Road,
Soi Sathorn Mansion 1,
Klongtonsai, Klongsan,
Bangkok 10600
Thailand
เวลาทำการ :
09:00 - 17:00 น. (จันทร์-ศุกร์)
Working Hours :
09:00 - 17:00 (Mon-Fri)

Tel : +66 (0) 2 055 0915
Mobile : +66 (0) 96 884 8605, +66 (0) 81 581 5105
Fax : +66 (0) 2 055 0914
Email : office@heartsandminds-edu.com
Facebook : heartsandmindseducation
LINE ID : @heartsandminds
Skype : heartsandmindsedu หรือ Sirintorn.d