สถาบันแนะนำเรียนต่อสหราชอาณาจักร ต่างประเทศ ศึกษาต่อ เรียนต่อ เรียนใน สหราชอาณาจักร เรียนภาษา
เมือง BATH
Bath College English Language School เป็นสถาบันสอนภาษาของ Bath College สถาบันอาชีวศึกษาที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงของเมือง Bath(บาร์ธ) สถาบันก่อตั้งขึ้นในปี 1892 โดยสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Bathเมืองที่มีความสวยงามและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ในยุคโรมันสถาบันเปิดรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป
รายละเอียดเพิ่มเติม

Kaplan International Bath เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนขนาดใหญ่ที่มีสาขามากมายในหลายประเทศ มีชื่อเสียงและคุณภาพด้านการสอนมาอย่างยาวนานKaplan International Bath ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Bath (บาร์ธ) โรงเรียนอยู่ใกล้กับร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหารต่างๆ มากมายโรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 60 คน มาจาก 50 ประเทศทั่วโลก
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง BOURNEMOUTH
Anglo-Continental เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1950 โดยเปิดดำเนินการสอนมาแล้วกว่า 65 ปี โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Bournemouth (บอร์นมัธ) เมืองชายทะเลตากอากาศที่สวยที่สุด และมีชายหาดยาวที่สุดในประเทศอังกฤษ โรงเรียนตั้งอยู่ในเขตที่อยู่อาศัยซึ่งมีความเงียบสงบ จากโรงเรียนนักเรียนสามารถเดินไปใจกลางเมืองหรือเดินไปยังชายหาดได้
รายละเอียดเพิ่มเติม

Beet Language Centre เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่มีคุณภาพ และมีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ โรงเรียนได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK, IALC และ Quality English โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดยตั้งอยู่ที่เมือง Bournemouth (บอร์นมัธ)เมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษโรงเรียนมีลักษณะเป็นบ้านตึกอิฐ มีบรรยากาศการเรียนการสอนที่อบอุ่นและเป็นกันเอง
รายละเอียดเพิ่มเติม

ETC International College เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ดำเนินการโดยครอบครัวชาวอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Bournemouth (บอร์นมัธ) เมืองชายทะเลตากอากาศที่สวยงามที่สุดของประเทศอังกฤษโรงเรียนได้รับการประเมินจาก ISI ในปี 2012 และ 2013 โดยได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพว่าเป็น Grade 1 ในด้านหลักสูตรการสอน ครูผู้สอน และความสำเร็จในการเรียน สวัสดิภาพของนักเรียนในเรื่องของสุขภาพและความปลอดภัย และ ETC ยังได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council รวมถึงเป็นสมาชิกของ English UK
รายละเอียดเพิ่มเติม

MLS International College ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 เป็นสถาบันที่มีคุณภาพ เชี่ยวชาญในด้านหลักสูตรภาษาอังกฤษและการบริหารจัดการ โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Bournemouth (บอร์นมัธ)เมืองชายทะเลตากอากาศที่สวยที่สุดในประเทศอังกฤษMLS เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ โดยเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในโลกของธุรกิจ และการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย รวมถึงนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน
รายละเอียดเพิ่มเติม

Richard Language College เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนในเมือง Bournemouth (บอร์นมัธ)เมืองชายทะเลตากอากาศที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษโรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1964 ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของเมือง Bournemouth โรงเรียนอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง Bournemouth โดยสามารถเดินได้เพียงแค่ 15 นาทีโรงเรียนมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Bournemouth School of English เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ตั้งอยู่ที่เมือง Bournemouth (บอร์นมัธ) เมืองชายทะเลทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษโรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1985 โดยโรงเรียนอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Bournemouth เพียง 2 นาที และอยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น โรงเรียนได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK
รายละเอียดเพิ่มเติม

United World School of English ก่อตั้งในปี 1998 เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ตั้งอยู่ที่เมือง Bournemouth (บอร์นมัธ)เมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษจากโรงเรียนสามารถเดินไปใจกลางเมืองได้เพียงแค่ 2 นาที และเดินไปยังชายหาดเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น โรงเรียนได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK และคุณครูส่วนใหญ่ของโรงเรียนทำการสอนที่ United World มาตั้งแต่ก่อตั้งโรงเรียน
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง BRIGHTON
EC Brighton เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียง โดยในปี 2016 EC ได้ถูรับการโหวตให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุด จาก StudyTravel MagazineEC Brighton ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brighton (ไบรตัน) เมืองท่องเที่ยวและเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ตึกเรียนเป็นอาคารสีขาว มีความทันสมัย จากโรงเรียนสามารถเดินไปชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย
รายละเอียดเพิ่มเติม

The English Language Centre Brighton เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชน ก่อตั้งขึ้นในปี 1962 เปิดดำเนินการสอนมาแล้วกว่า 50 ปี โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Brighton (ไบรตัน)โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด โดยสามารถเดินไปได้เพียง 5 นาที ใกล้ๆ กับโรงเรียนมีร้านอาหาร คาเฟ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายELC Brighton เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ และยังถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในเมือง Brighton อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง CAMBRIDGE
Studio Cambridge เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดใน Cambridge ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 โดยเปิดดำเนินการสอนมาแล้วกว่า 60 ปี โรงเรียนได้รับการรับรองมาตรฐานโดย British Council ครูผู้สอนมีคุณภาพ และมีประสบการณ์การสอนมาอย่างยาวนานโรงเรียนตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบของเมือง Cambridge ตัวโรงเรียนเป็นอาคารเรียนตึกอิฐสีน้ำตาล 2 หลัง โดยจะมีสวนขนาดใหญ่อยู่ทางด้านหลังของโรงเรียน
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง LIVERPOOL
The Liverpool School of English ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดในเมือง Liverpool (ลิเวอร์พูล) โดยเมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในที่มีความเป็นกันเองและยังเมืองที่มีความปลอดภัยเป็นอันดับสองของประเทศอังกฤษโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Liverpool โรงเรียนเป็นบ้านตึกอิฐหลังใหญ่มีความสวยงาม และมีสวนอยู่ด้านหลังโรงเรียน จากโรงเรียนสามารถเดินไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้ เพียง 5-10 นาทีเท่านั้น
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง LONDON
Bell English London เป็นสถาบันสอนภาษาที่ตั้งอยู่ในย่าน Southampton Place ใจกลางเมืองLondon (ลอนดอน)โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Holbornโดยสามารถเดินไปได้เพียง 5 นาทีเท่านั้นโรงเรียนเป็นตึกอิฐเก่าอายุกว่า 100 ปี ซึ่งเป็นตึกที่ทางรัฐบาลของประเทศอังกฤษยังคงอนุรักษ์ไว้ โรงเรียนอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะ และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆมากมาย หลักสูตรการเรียนการสอนมีความเข้มข้น ห้องเรียนมีขนาดเล็ก
รายละเอียดเพิ่มเติม

Bloomsbury International เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 2002 และเปิดทำการสอนมาแล้ว 14 ปี โรงเรียนตั้งอยู่ที่ย่าน Southampton Place ใจกลางเมืองLondonBloomsbury ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในลอนดอน มีนักเรียนโดยประมาณ 110 คน นักเรียนมาจากหลากหลายชาตินักเรียนไทยมีเพียงแค่ 2% เท่านั้นในแต่ละปี
รายละเอียดเพิ่มเติม

Kaplan International London เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนขนาดใหญ่ที่มีสาขามากมายในหลายประเทศ มีชื่อเสียงและคุณภาพด้านการสอนมาอย่างยาวนานKaplan International London - Covent Garden ตั้งอยู่ที่ย่าน Southampton Place ใจกลางเมือง London (ลอนดอน)ตัวโรงเรียนเป็นตึกอิฐที่มีอายุกว่า 100 ปี ภายในอาคารเรียนตกแต่งอย่างสวยงาม ดูโปร่ง และสบายตา
รายละเอียดเพิ่มเติม

Stafford House London เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ ก่อตั้งขึ้นในปี 1952 โดยเปิดดำเนินการสอนมาแล้วกว่า 65 ปี Stafford House เป็นสถาบันในเครือ Cambridge Education Group ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพและมาตรฐานจาก British CouncilStafford House London ตั้งอยู่ที่ย่าน Southampton Place ใจกลางเมืองLondon (ลอนดอน)โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 230 คน โดยสามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 400 คนในช่วง summer นักเรียนมาจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Language Gallery London ตั้งอยู่ที่ย่าน Southampton Place ใจกลางเมืองLondon (ลอนดอน) เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ โดยโรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Holbornโดยสามารถเดินไปได้เพียง 5 นาทีเท่านั้น โรงเรียนเป็นตึกอิฐเก่าอายุกว่า 100 ปี ซึ่งเป็นตึกที่ทางรัฐบาลของประเทศอังกฤษยังคงอนุรักษ์ไว้ โรงเรียนอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะ และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ เช่น British Museum, Covent Garden และ Oxford Street
รายละเอียดเพิ่มเติม

Wimbledon School of English เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1964 เปิดดำเนินการสอนมายาวนานกว่า 50 ปี โรงเรียนได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันสอนภาษาอันดับหนึ่งของประเทศอังกฤษ จากผลการจัดอันดับโดย EL Gazette ตามผลคะแนนของ British Council โดยได้คะแนนเต็ม 10 ในปี 2015โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Wimbledon เมืองเล็กๆ ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของ London
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง MANCHESTER
Kaplan International Manchester เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนขนาดใหญ่ที่มีสาขามากมายในหลายประเทศ มีชื่อเสียงและคุณภาพด้านการสอนมาอย่างยาวนานKaplan International Manchesterตั้งอยู่ใจกลางเมืองManchester (แมนเชสเตอร์)โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคาร Portland บนชั้นที่ 6 นักเรียนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกโดยรถ Tram ที่ให้บริการฟรีรอบเมืองโรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมด้วยห้องเรียนที่ทันสมัย
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง NEWCASTLE
International House Newcastle เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนในเครือของ International House World Organisationซึ่งเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสาขากว่า 160 โรงเรียน ใน 40 ประเทศทั่วโลกIH Newcastle ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นในปี 2016 จาก EL gazette โดยผลคะแนนจากการตรวจสอบของ British Council โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Newcastle (นิวคาสเซิล) เมืองทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ (ติดกับ Scotland)โรงเรียนเป็นอาคารขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง OXFORD
Kaplan International Oxford เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนขนาดใหญ่ที่มีสาขามากมายในหลายประเทศ มีชื่อเสียงและคุณภาพด้านการสอนมาอย่างยาวนานKaplan International Oxford ตั้งอยู่ที่เมือง Oxford เมืองประวัติศาสตร์ที่มีอายุกว่าพันปี ถือเป็นหนึ่งในเมืองของอารยธรรมโลกที่มีความสวยงาม และเป็นเมืองที่มีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 1.5 กิโลเมตร
รายละเอียดเพิ่มเติม

Regent Oxford เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดใน Oxford (อ๊อกฟอร์ด) เปิดดำเนินการสอนมาแล้ว 65 ปี โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Oxfordโรงเรียนมีชื่อเสียงในด้านของคุณภาพการเรียนการสอน โดยมีบรรยากาศการเรียนการสอนที่เป็นมืออาชีพ แต่ก็มีความเป็นกันเอง ตัวโรงเรียนมีลักษณะเป็นอาคารอิฐสไตล์วิกตอเรียนขนาดใหญ่ มีห้องสมุด ห้องสื่อ พร้อมสัญญาณ wifiฟรีหลักสูตรภาษาอังกฤษของโรงเรียนมีความเข้มข้นมาก เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง และต้องการความเป็นมืออาชีพ
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมือง YORK
Melton College เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ โรงเรียนก่อตั้งในปี 1962 โดยเปิดดำเนินการสอนมาแล้วกว่า 50 ปี เป็นโรงเรียนที่ดำเนินการโดยครอบครัวชาวอังกฤษ โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง York (ยอร์ค) เมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษโรงเรียนตั้งอยู่ในเขตที่พักอาศัย ซึ่งมีความเงียบสงบและมีสภาพแวดล้อมที่สวยงามโรงเรียนมีห้องเรียนทั้งหมด 12 ห้อง โดยทุกห้องมี Interactive White board และอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย
รายละเอียดเพิ่มเติม


เมืองอื่นๆ
Centre of English Studies CES เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวชาวไอริช ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 ที่เมือง Dublin (ดับลิน) ประเทศไอร์แลนด์หลังจากประสบความสำเร็จที่ประเทศไอร์แลนด์แล้ว ก็ได้ขยายสาขาไปที่สหราชอาณาจักรCES เป็นโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพการสอนและความเป็นกันเองของเจ้าหน้าที่ โดยในปี 2016 โรงเรียนได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นจาก EL gazette โดยผลคะแนนจากการตรวจสอบของ British Council โรงเรียนได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK
รายละเอียดเพิ่มเติม


CONTACT US
Hearts & Minds International Education Co., Ltd.
ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานของเราได้เลย ...
ที่อยู่ :
252 ถนนกรุงธนบุรี ซอยสาทรแมนชั่น 1
แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน
กรุงเทพมหานคร 10600

Address :
252 Krungthonburi Road,
Soi Sathorn Mansion 1,
Klongtonsai, Klongsan,
Bangkok 10600
Thailand
เวลาทำการ :
09:00 - 17:00 น. (จันทร์-ศุกร์)
Working Hours :
09:00 - 17:00 (Mon-Fri)

Tel : +66 (0) 2 055 0915
Mobile : +66 (0) 96 884 8605, +66 (0) 81 581 5105
Fax : +66 (0) 2 055 0914
Email : office@heartsandminds-edu.com
Facebook : heartsandmindseducation
LINE ID : @heartsandminds
Skype : heartsandmindsedu หรือ Sirintorn.d