Pacific International Hotel Management School หรือ PIHMS เป็นสถาบันการโรงแรมเก่าแก่ของนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ที่เมือง New Plymouth ทางฝั่งตะวันตกของเกาะเหนือ สถาบันเปิดสอนเพียงสาขา Hotel management เท่านั้นเนื่องจากในตัวเนื้อหาวิชาได้รวบทุกอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในโรงแรมไว้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร การจัดการ หรือการคำนวนรายได้และผลกำไรในระบบธุรกิจโรงแรม
รายละเอียดเพิ่มเติม

Queenstown Resort College หรือ QRC เป็นสถาบันเอกชนที่เป็นสอนด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว ที่ตั้งอยู่ในเมือง Queenstown ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากอันดับต้นๆ ของนิวซีแลนด์ หลักสูตรสอนโดยอาจารย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ยาวนานในวิชานั้นๆ จึงเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงมาก
รายละเอียดเพิ่มเติม

Edenz Colleges เป็นสถาบัน Category One รับรองโดย NZQA ตั้งอยู่ในเมือง Auckland เมืองที่ใหญ่และมีประชากรเยอะที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองท่าตั้งอยู่บนเกาะเหนือเป็นเมืองศูนย์กลางทางธุรกิจและวัฒนธรรม และยังได้รับเลือกให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดอันดับ 3 ของโลกอีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติม

NSIA - North Shore International Academy ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2001 ตั้งอยู่ที่เมือง Auckland ในเกาะเหนือ เป็นสถาบันเอกชนสอนศิลปะการทำอาหารและการโรงแรมระดับมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ สถาบันNSIA มีความเป็นเลิศในการสอนจึงทำให้ได้รับรางวัล National Training Excellence Award ถึง 8 ครั้งรวดตั้งแต่ปี 2006 ถึง 2013 อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติม

Whitecliffe College of Arts & Design วิทยาลัยศิลปะและการออกแบบ Whitecliffeก่อตั้งขึ้นในปี 1982 ปัจจุบันตั้งอยู่ในวิทยาเขต Parnell ชานเมือง Auckland ใกล้กับย่านธุรกิจใจกลางเมืองและริมแม่น้ำ วิทยาลัยเป็นสถาบันอุดมศึกษาอิสระด้านศิลปะและการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งเปิดสอน หลักสูตรระดับประกาศนียบัตร, อนุปริญญา, ปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีอันเป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ
รายละเอียดเพิ่มเติม

NZMA เป็น วิทยาลัยอาชีวศึกษา - ประเภทที่ 1 สอนทักษะสำหรับการทำงานมานานกว่า 30 ปี ผลิตมืออาชีพในสายงานด้านอุตสาหกรรมการโรงแรม การปรุงอาหาร และวงการธุรกิจ หลักสูตรของสถาบันได้รับการยอมรับจากผู้ว่าจ้าง และจาก NZQA ผู้ให้ตราอนุมัติสูงสุดแก่เราด้วยการเป็นวิทยาลัยอาชีวศึกษาประเภทที่ 1
รายละเอียดเพิ่มเติม

ACG Yoobee School of Design เปิดทำการเมื่อปี 2540 เป็นสถาบันการสอนดิจิตอลดีไซน์และมัลติมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สอนวิชาภาคปฏิบัติเกี่ยวกับกราฟิกดีไซน์ การออกแบบเว็บไซต์ การถ่ายทำภาพยนตร์ แอนิเมชั่น &กราฟิก 3 มิติ และศิลปะการออกแบบเกมส์ สถาบันนี้ผลิตนักศึกษาที่มีทักษะการทำงานและความคิดสร้างสรรค์ และพร้อมที่จะทำงานได้ทันทีที่จบการศึกษา
รายละเอียดเพิ่มเติม
CONTACT US
Hearts & Minds International Education Co., Ltd.
ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานของเราได้เลย ...
ที่อยู่ :
252 ถนนกรุงธนบุรี ซอยสาทรแมนชั่น 1
แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน
กรุงเทพมหานคร 10600

Address :
252 Krungthonburi Road,
Soi Sathorn Mansion 1,
Klongtonsai, Klongsan,
Bangkok 10600
Thailand
เวลาทำการ :
09:00 - 17:00 น. (จันทร์-ศุกร์)
Working Hours :
09:00 - 17:00 (Mon-Fri)

Tel : +66 (0) 2 055 0915
Mobile : +66 (0) 96 884 8605, +66 (0) 81 581 5105
Fax : +66 (0) 2 055 0914
Email : office@heartsandminds-edu.com
Facebook : heartsandmindseducation
LINE ID : @heartsandminds
Skype : heartsandmindsedu หรือ Sirintorn.d